Chào bạn!

Bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay chuẩn bị đi công tác ở nước ngoài và bạn lo ngại về các vấn đề có thể xảy ra trong chuyến đi của bạn ở một đất nước xa xôi. Hoặc đơn giản bạn đang cần tìm mua bảo hiểm để đáp ứng yêu cầu xin Visa. Sản phẩm Bảo hiểm du lịch Quốc tế được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu trên của bạn, cùng tìm hiểu chi tiết bảo hiểm này như dưới đây.

Bảo hiểm du lịch quốc tế là gì

Bảo hiểm du lịch quốc tế (Internaltional Travel Insurance) là loại hình bảo hiểm nằm trong nhóm bảo hiểm con người, Bảo hiểm cho các rủi ro về chi phí y tế ốm đau bệnh tật, mất hành lý, giấy tờ thông hành cùng các thông tin hỗ trợ đại sứ quán, đường dây cứu trợ SOS toàn cầu. Bảo hiểm trong thời gian Người Việt Nam hoặc Người nước ngoài đang sinh sống làm việc tại Việt Nam đi ra ngoài lãnh thổ Việt Nam với thời gian tối đa 180 ngày (06 tháng).

ảnh minh hoạ travel insurance
Ảnh minh hoạ

Vì sao phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế

Các sản phẩm về bảo hiểm sức khỏe, tai nạn ,y tế hiện nay với rất nhiều tiện ích tốt, tuy nhiên có giới hạn là phạm vi địa lý là trong lãnh thổ Việt Nam và thường có thời hạn bảo hiểm 1 năm.

Ở thời đại giao thương toàn cầu như hiện nay, Nhu cầu về việc được bảo vệ trong 1 thời gian ngắn với phạm vi mở rộng ngoài lãnh thổ Việt Nam là nhu cầu phát sinh từ thực tế. Bảo hiểm du lịch quốc tế của Bảo hiểm PVI Sài Gòn bổ sung hoàn hảo nhu cầu này và là người bạn đồng hành yên tâm trước mỗi chuyến du lịch, công tác nước ngoài của bạn.

Những ai cần mua bảo hiểm du lịch quốc tế

Bảo hiểm du lịch quốc tế phù hợp cho tất cả công dân Việt Nam hoặc Người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam có nhu cầu rời khỏi lãnh thổ Việt Nam trong một khoảng thời gian nhất định, tối đa là 180 ngày (06 tháng). Không giới hạn ở việc đi du lịch, đi công tác, đi thăm người thân….ở tất cả các quốc gia trên thế giới.

Bảo hiểm Du lịch Quốc tế còn là tiêu chí cần thiết cho Người đang cần xin Visa tại một số quốc gia, do đây là yêu cầu bắt buộc cần có trong hồ sơ, ví dụ như các nước khối Schengen

Quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế

Quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế PVI bảo hiểm cho các rủi ro về sức khỏe,tai nạn trong chuyến đi hay hỗ trợ cung cấp thông tin về du lịch, thông tin cứu trợ như:

Chi phí y tế

(Phát sinh do tai nạn hay ốm bệnh , phẫu thuật trong thời hạn bảo hiểm, chữa trị tại nước ngoài)

Vận chuyển khẩn cấp tới cơ sở y tế

Bảo lãnh thanh toán viện phí

Đường dây nóng SOS toàn cầu

Chi phí đi lại ăn ở cho thân nhân đi thăm

Các thông tin cứu trợ du lịch

Thông tin trước chuyến đi

Thông tin về đại sứ quán

Những vấn đề về pháp luật nước sở tại

Dịch thuật

Bị mất giấy tờ thông hành

Xem đầy đủ Bảng quyền lợi bảo hiểm chi tiết

Khi nào cần mua bảo hiểm du lịch quốc tế

Hiệu lực của bảo hiểm du lịch quốc tế tính theo hành trình dự kiến của bạn (ngày đi dự kiến-ngày về dự kiến). Do đó để bảo hiểm có hiệu lực, bạn cần mua và hoàn thiện hợp đồng bảo hiểm trước ngày khởi hành dự kiến của bạn.

ảnh minh hoạ bảo hiểm du lịch quốc tế

Mua bảo hiểm du lịch quốc tế như thế nào

Bảo hiểm du lịch quốc tế PVI được thiết kế sẵn 6 gói để bạn lựa chọn tham gia, các gói sẽ có hạn mức bảo hiểm và phí bảo hiểm tương ứng từ thấp tới cao.

Đối với người cần xin visa sẽ chọn mức bảo hiểm theo yêu cầu tối thiểu từ đại sứ quán, ví dụ cho các nước khối Schengen thường là EUR30,000.

Bảo hiểm du lịch quốc tế PVI hạn mức bảo hiểm lên tới USD100,000 đáp ứng tiêu chí xin Visa tại tất cả các quốc gia.

Sau khi lựa chọn chương trình tham gia, liên hệ hotline/zalo bảo hiểm PVI Sài Gòn số 0934.056.067 và cung cấp thông tin như:

Ảnh chụp Passport gửi qua zalo 0934056067

– Hành trình đi về dự kiến (Ví dụ: vietnam-phap-vietnam)

Thời gian đi – về dự kiến

Bảo hiểm PVI Sài Gòn tư vấn và kiểm tra lại thông tin rồi phát hành đơn bảo hiểm.

Khách hàng thực hiện chuyển khoản thanh toán cho Công ty bảo hiểm PVI Sài Gòn

Trường hợp thông tin chuyến đi thay đổi so với dự kiến, quý khách thông tin lại cho chúng tôi. Bảo hiểm PVI Sài Gòn phát hành phụ lục điều chỉnh.

Hoặc bạn để lại thông tin theo form dưới đây , chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn ngay khi nhận được

Đăng ký tư vấn    Xem thêm

    Bảo hiểm Sức khỏe Cá Nhân

    Bảo hiểm Tai nạn

    Bảo hiểm sức khỏe PVI Care