Hướng dẫn sử dụng thẻ PVI Care

Thẻ bảo hiểm PVI Care

Bạn đang sở hữu thẻ bảo hiểm sức khỏe PVI Care đã được công ty mua nhưng chưa biết cách sử dụng?

Trước tiên chúc mừng bạn đã được công ty trang bị cho phúc lợi tuyệt vời, bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết để các bạn sử dụng phúc lợi thiết thực này một cách tốt nhất.

Chức năng của thẻ bảo hiểm PVI Care

Thẻ bảo hiểm PVI Care được PVI cấp cho mỗi một người sẽ có mã thẻ khác nhau, trên thẻ sẽ in kèm thông tin Họ tên – ngày sinh – số CMND của người được cấp thẻ.

Mã thẻ này được quản lý trên hệ thống chung của PVI, trên hệ thống sẽ lưu trữ thông tin các quyền lợi và mức hưởng bảo hiẻm của từng người.

Thẻ PVI Care được dùng để Bảo lãnh viện phí, thẻ sử dụng tại các bệnh viện có trong danh sách bệnh viện liên kết với PVI như dưới đây

Bấm xem:Danh sách bệnh viện liên kết PVI

Khi đi khám chữa bệnh tại các bệnh viện bảo lãnh trong danh sách trên, các bạn xuất trình thẻ PVI Care kèm CMND sẽ được PVI bảo lãnh chi phí khám chữa bệnh. Nghĩa là bạn sẽ không cần trả tiền cho chi phí khám chữa bệnh, chi phí khám chữa bệnh này được PVI đứng ra bảo lãnh cho bạn với bệnh viện.

Cách sử dụng thẻ

Bước 1: Các bạn xem danh sách bệnh viện bảo lãnh để sử dụng thẻ và lựa chọn bệnh viện phù hợp

Bước 2: Xem thông tin về thời gian làm việc của bệnh viện, hạng mục được bảo lãnh (nội trú, ngoại trú, nha khoa), các thông này đã đi kèm đầy đủ từng bệnh viện trong danh sách.

Bước 3: Tới bệnh viện mang theo thẻ PVI Care và CMND, các bạn xuất trình tại quầy lễ tân bệnh viện. Tới đây bạn bắt đầu khám chữa bệnh bình thường, bộ phận bảo hiểm PVI tại bệnh viện sẽ hỗ trợ các bạn thủ tục còn lại

Thật đơn giản và tiện lợi phải không nào

Có vấn đề nào chưa rõ các bạn có thể để lại bình luận để được hỗ trợ

 

Xem thêm: Bảo hiểm sức khỏe nhân viên PVI Care