Bảo hiểm suc khoẻ

Bảo hiểm sức khoẻ PVI Care

Bảo hiểm sức khỏe hiện nay đang rất được nhiều người quan tâm và tìm mua. Vốn dĩ nó được mọi người ưa chuộng và tìm hiểu như vậy là bởi vì những quyền lợi và tiện ích khám chữa bệnh mà nó mang đến cho người được bảo hiểm cùng tuyệt vời. Và sau đây, để có được kinh nghiệm mua gói bảo hiểm suc khoẻ phù hợp thì hãy cùng PVI tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Mục Lục

Bảo hiểm Sức khỏe là gì?

Bảo hiểm suc khoẻ hoàn trả chi phí cho những người mua gói bảo hiểm này gặp các trường hợp như ốm đau, tai nạn, bệnh tật,… theo như những gì đã được thỏa thuận và ký kết trong từng hợp đồng.

Tùy từng bệnh viện mà bảo hiểm sức khỏe sẽ giúp cho các bệnh nhân bảo lãnh các khoản phí trong trường hợp không mang theo tiền.

Bảo hiểm suc khỏe được chia thành hai loại cơ bản là bảo hiểm suc khỏe dành cho nhân viên doanh nghiệp bảo hiểm suc khoẻ dành cho mọi cá nhân.

Bởi vì bảo hiểm sức khỏe có nhiều gói với hạn mức bồi thường và mức giá khác nhau nên khách hàng lưu ý xem xét kỹ để nắm bắt thông tin, cân nhắc mua gói bảo hiểm phù hợp.

Trong trường hợp khách hàng muốn mua bảo hiểm sức khỏe khi đã mắc bệnh thì các công ty bảo hiểm gần như sẽ không chấp nhận.

Thường thì các loại bảo hiểm sức khỏe sẽ có thời hạn ngắn và trung bình là có thời hạn một năm. Vì vậy, khi tham gia bảo hiểm sức khỏe, các khách hàng cần lưu ý để gia hạn bảo hiểm tránh xảy ra các trường hợp không được bồi thường do hợp đồng bị gián đoạn.

Xem thêm: BẢO HIỂM SỨC KHỎE CÁ NHÂN

Những kinh nghiệm và lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe

Chú ý để mua gói bảo hiểm phù hợp

Tùy từng loại bảo hiểm sức khỏe cũng như tùy từng công ty bảo hiểm khác nhau mà chi phí tham gia và quyền lợi nhận được trong quá trình tham gia bảo hiểm là khác nhau.

Khách hàng phải xem xét thật kỹ, phân tích gói bảo hiểm mà mình sắp mua có phù hợp với nhu cầu của bản thân không, có phù hợp với tài chính của doanh nghiệp hay bản thân và gia đình không, quyền lợi nhận được có tốt không.

Đăng ký mua bảo hiểm sức khỏe

Hiện nay, để đảm bảo nhu cầu của khách hàng mà các công ty bảo hiểm đã kết hợp giữa các hình thức mua bán trên thị trường là trực tuyến và đến trực tiếp công ty, đại lý phân phối của công ty.

Quý khách hàng có thể đến các đại lý, cơ sở phân phối của công ty để mua loại hình bảo hiểm mà mình mong muốn hoặc mua online ngay tại địa chỉ website của công ty.

Cần khai bao trung thực về thông tin của bản thân cho các công ty bảo hiểm

Khi tham gia bảo hiểm suc khỏe, các công ty bảo hiểm hiện nay gần như sẽ không bắt buộc khách hàng phải đi khám sức khỏe để có giấy xác nhận. Tuy nhiên, các công ty đó sẽ cung cấp cho khách hàng giấy tờ kê khai thông tin, tình trạng sức khỏe của bản thân.

Chính vì vậy, trước khi ký kết hợp đồng bảo hiểm, các khách hàng lưu ý phải kê khai trung thực.

Xem xét các điều khoản loại trừ trong hợp đồng và thời gian chờ của bảo hiểm

Các điều khoản loại trừ có nghĩa là những trường hợp mà khách hàng sẽ không được nhận hỗ trợ, bồi thường chi phí. Vấn đề này đã có sẵn trên hợp đồng nên khách hàng cần chú ý đọc thật kỹ.

Còn về thời gian chờ, nếu thời gian mà bảo hiểm sức khỏe có hiệu lực là 30 ngày thì trường hợp trước 30 ngày mà khách hàng thực hiện các thủ tục khám bệnh, chữa bệnh thì sẽ không được hỗ trợ chi phí.

Tùy các loại bảo hiểm sức khỏe và đối với các loại bệnh khác nhau cũng như tùy từng công ty bảo hiểm mà thời gian chờ sẽ khác nhau. Chính vì vậy, khách hàng cần nắm bắt thông tin để tránh xảy ra tranh chấp.

Lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín

Hiện nay, thị trường nước ta có rất nhiều địa chỉ bán bảo hiểm sức khỏe nhưng không phải tất cả đều uy tín. Chính vì vậy, khi muốn tham gia bảo hiểm sức khỏe tại một công ty, thương hiệu nào đó thì các quý khách hàng cần xem xét công ty ấy có uy tín không.

Tại sao mọi người nên chọn mua bảo hiểm suc khỏe tại PVI?

PVI là thương hiệu bảo hiểm uy tín, là lựa chọn số một của các quý khách hàng muốn tham gia bảo hiểm sức khỏe.

Chúng tôi đã có 25 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực phân phối bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn mang đến các gói bảo hiểm chất lượng.

Quyền lợi tham gia bảo hiểm sức khỏe tại đơn vị chúng tôi vô cùng hấp dẫn, mức phí hỗ trợ cho loại hình bảo hiểm sức khỏe tại công ty chúng tôi tương đối cao, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trên tất cả, điều quan trọng nhất tính mạng và sức khoẻ con người là vô giá, các gói bảo hiểm suc khoẻ tại PVI luôn đặt tính nhân văn lên trên hết.

Các nhân viên tư vấn tại địa chỉ chúng tôi nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng 24/7.

Xem thêm: BẢO HIỂM SUC KHỎE NHÂN VIÊN

PVI vừa giới thiệu tới các bạn về những kinh nghiệm để chọn mua các gói bảo hiểm sức khỏe. Chúng tôi chúc các bạn có được những kiến thức cơ bản để có thể chọn cho bản thân gói bảo hiểm phù hợp.